Yeastar được khen tặng về giải pháp liên lạc, làm việc từ xa hiệu quả cao bởi TMCnet

Posted on Tin tức 219 lượt xem

Yeastar, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các tổng đài IP dành cho doanh nghiệp SMEs vui mừng thông báo, ứng dụng Softphone Yeastar Linkus Unified Communications App đã có tên trong danh sách khen tặng 2020 TMCnet Teleworking Solutions Excellence Award bởi tổ chức TMC.

Kỷ niệm chương cho giải pháp làm việc từ xa “TMCnet Teleworking Solutions Excellence Award” dành cho những sản phẩm giúp người dùng làm việc từ xa có thể kết nối liên lạc với nhau như là vẫn làm việc tại văn phòng. Trong khi mà môi trường làm việc trong giai đoạn mới để đối phó với Covid-19 vẫn sẽ phải diễn ra trong thời gian dài.

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được kỷ niệm chương “TMC Teleworking Solutions Excellence Award”. Đây là sự ghi nhận của khách hàng từ những thách thức phải làm việc từ xa đã cho chúng tôi cơ hội để nâng cao tính năng hoạt động của giải pháp. Với giải pháp làm việc từ xa miễn phí mà chúng tôi cung cấp, các doanh nghiệp SMEs trên toàn thế giới nhận được những lợi ích và sự tiện dụng. Chúng ra sẽ cố gắng cùng nhau.” Alan Shen, CEO, Yeastar.

Là một phần của giải pháp làm việc từ xa, Yeastar Linkus UC Softphone cung cấp toàn bộ tính năng của một chiếc điện thoại IP để bàn bằng smartphone và máy tính PC, giúp các công ty trên toàn thế giới có thể đối mặt với thách thức từ COVID-19. Bằng cách thiết lập liên lạc theo thời gian thực giữa các thiết bị, Yeastar Linkus UC Softphone là giải pháp lý tưởng để mọi người làm việc cùng nhau, nâng cao hiệu quả kinh doanh với trải nghiệm sử dụng hoàn toàn mới.

The TMCnet Teleworking Solutions Excellence Award ghi nhận những sản phẩm tốt nhất và có tính sáng tạo cao trong công nghiệp. Yeastar đã chứng minh được cam kết về chất lượng và phát triển giải pháp làm việc từ xa qua ứng dụng Yeastar Linkus Unified Communications App,” stated Rich Tehrani, CEO, TMC. “Chúc mừng Yeastar về thành công này. Tôi mong đợi một giải pháp sáng tạo mới từ họ trong tương lai,” .

Kỹ niệm chương 2020 TMCnet Teleworking Solutions Excellence Award sẽ được đăng tải nổi bật trên tạo chí TMCnet và INTERNET TELEPHONY .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *