Yeatar cung cấp giải pháp làm việc từ xa cho doanh nghiệp SMEs

Posted on Tin tức 327 lượt xem

Yeastar, nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị tổng đài IP PBX chính thức cung cấp giải pháp làm việc từ xa giúp các doanh nghiệp SMEs trên toàn thế giới có thể liên lạc, kết nối trong khi phải đối mặt với thách thức dịch bệnh COVID-19 khi phải làm việc tại nhà.

Kinh doanh ngày nay đang phải đối diện với thách thức chưa từng xảy ra từ trước tới nay, làm thế nào phải giữ được kết nối và phối hợp hiệu quả với nhau. Các công ty SMEs và các công ty có chi nhánh hoạt động nhiều chi nhánh đang phải đối diện với tình huống đó. Yeastar hiểu được các tiêu chuẩn và thay đổi cách thức làm việc với giải pháp làm việc từ xa để tiếp tục duy trì công việc kinh doanh trong tình huống phải đối diện với vấn đề về y tế trên toàn thế giới.

Giải pháp Yeastar cung cấp sẽ có hiệu lực tức thì cho các doanh nghiệp SMEs với nhóm làm việc từ xa kết nối tới trụ sở công ty mà họ cần tại bất cứ nơi nào, trên bất kỳ thiết bị nào với 90 ngày sử dụng nền tảng Cloud Business System và Linkus Cloud Service hoàn toàn miễn phí. Việc kinh doanh giờ đây có thể phối hợp, làm việc với nhau trên nền tảng điện toán đám mây giàu tính năng, khả năng điều khiển thiết bị từ xa tiên tiến, thậm chí làm việc ngay tại nhà.

“Yeastar cam kết giúp khách hàng của chúng tôi và các doanh nghiệp SMEs trên toàn thế giới. Bằng việc cung cấp giải pháp làm việc từ xa trên nền tảng điện toán đám mây, chúng tôi mong muốn hỗ trợ việc trao đổi thông tin một cách linh hoạt, làm việc từ xa thuận tiện và đơn giản nhất có thể. Chúng tôi tin tưởng rằng, dù là khách hàng cũ hay khách hàng mới với một giải pháp làm việc hiệu quả, miễn phí là cách tốt nhất có thể giúp họ vượt qua được tâm trạng lo lắng và duy trì được công việc kinh doanh” Alan Shen, CEO of Yeastar.

Giải pháp làm việc từ xa miễn phí với giải pháp từ Yeastar

Có hiệu lực ngay lập tức, Yeastar Remote Working Solution sẽ được cung cấp cho khách hàng miễn phí cho tới thời hạn 30 tháng 6 2020. Bao gồm:

  • 90 ngày truy cập Yeastar Cloud PBX miễn phí: toàn bộ người dùng sẽ làm việc cùng nhau mà không cần thiết bị phần cứng chuyên dụng nào, cho phép họ kết nối với nhau ở nhiều chi nhánh tại bất cứ nơi nào.
  • 90 ngày miễn phí Linkus Cloud Service: tạo một môi trường làm việc từ xa cho người dùng Yeastar S-Series VoIP PBX, có thể gửi tin nhắn tức thời và chia sẻ file trên ứng dụng Linkus UC softphone.
  • Yeastar Remote Management: miễn phí 50 kết nối cho các đối tác Yeastar để giám sát, quản lí và cấu hình tổng đài PBXs và Gateway từ xa, dễ dàng và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *